BỐ TRÍ PHỤ KIỆN TỦ BẾP WELLMAX NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ?

BỐ TRÍ PHỤ KIỆN TỦ BẾP WELLMAX NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ?

 

Phụ kiện bếp xinh chia sẽ một số kinh nghiệm về việc bố trí các vật dụng dùng trang trí nhà bếp. Thông thường gia chủ thường mắc phải những lỗi vì đã đóng tủ bếp trước sau đó mới mua phụ kiện vì vậy tủ bếp thường hay sai kích thước, thường hay chừa hộc thật bự hoặc thật nhỏ, kích thước chiều sâu có hộc vừa hộc thiếu, nói chung rất rối loạn hoặc không biết sẽ sắp đặt bố trí như thế nào đó là một trong những trường hợp hay gặp tại nhà anh Quốc Anh, quận thủ đức.

 

Một tủ bếp được làm bằng vật liệu nhập khẩu arily bóng gương được bố trí thiết bị đầy đủ về phụ kiện như kệ góc. Ban đầu dự định sẽ bỏ kệ góc ¾ nhưng vì không tính toán trước khi làm bếp nên anh quốc anh phải đồi lấy kệ góc ½ phụ kiện tủ bếp wellmax inox 304 hai tầng dùng trong góc tủ bếp không mắc công gia chủ phải khom lên khom xuống vào bên trong để lấy đồ dùng, gồm có hai mâm inox đựng đồ khô,..

 

Tiếp sau đó là khay chia muỗng đũa dùng trong nhà bếp, đặt vào các hộc bên trên gần chổ úp chén xoong nồi có gì tiện dụng trong việc lấy ra vào được dễ dàng trong việc di chuyển.

 

Trong nhà bếp nào cũng cần có phụ kiện úp chén wellmax dùng âm trong tủ bếp hai tầng với các kích thước khác nhau. Thường hay dùng để bên trên bồn rửa chén để khi rửa chén xong bạn úp lên cho khô ráo trước khi ăn.

 

Vì vậy bếp không chỉ mang tính chất nấu nướng phục vụ trong bữa ăn hàng ngày mà bếp còn là không gian để cho gia chủ trang trí và sắp đặt vật dụng trong nhà bếp một cách hợp lý và logic từ lấy đồ ăn trong tủ lạnh đến bồn rửa sau đó nấu nướng và dọn lên bàn ăn tiếp đó là dọn dẹp rửa chén, khay gia vị,…Cũng cần phải tỉ mỉ.

 

Tủ bếp nhà anh Quốc Anh, 112E Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 

Tin khác