Hài hòa về màu sắc trong phòng khách

Vẻ đẹp của sofa đã chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, bằng những gam màu nổi bật trong không gian, hài hòa cùng những đường nét mềm mại nhưng cũng rất sắc sảo đã mang lại cho bạn một phút yêu thương, một giờ say đắm và…

Vẻ đẹp của sofa đã chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, bằng những gam màu nổi bật trong không gian, hài hòa cùng những đường nét mềm mại nhưng cũng rất sắc sảo đã mang lại cho bạn một phút yêu thương, một giờ say đắm và một ngày hạnh phúc. Sắc màu đã góp phần tạo nên vũ điệu của tân thời, sự liên kết hài hòa đồng nhất giữa bộ sofa và vách cùng với sàn nhà đã gợi lên một sức sống mới, một nhịp thở yêu thương. Sự pha trộn tinh tế giữa thiên nhiên nhiệm mầu: một nhánh cây khô, một chậu cá nho nhỏ tung tăng càng làm thêm nét sinh động cho căn phòng.

 

Những sắc màu của thiên nhiên được hài hòa trong tổng thể màu sắc chung của phòng khách

 

Những sắc màu của thiên nhiên được hài hòa trong tổng thể màu sắc chung của phòng khách

 

Hài hòa trong từng chi tiết ... một không gian êm đềm đang mở ra.

Hài hòa trong từng chi tiết … một không gian êm đềm đang mở ra.

 

Mang chút âm hưởng "cái tôi" của sắc màu đậm đầy cá tính.

 

Mang chút âm hưởng “cái tôi” của sắc màu đậm đầy cá tính.

Choáng ngợp với không gian, ấn tượng với kiểu cách, căn phòng trở nên rất lạ, mang phong cách của riêng bạn. Từ lâu sofa đã ẩn chứa một vẻ đẹp hào nhoáng trong thiết kế nội thất: không choáng quá nhiều không gian, không thô ráp mà còn khá uyển chuyển, tinh tế của sự bồng bềnh nhẹ nhàng từ nệm mút . Bộ ghế tỏ ra là một công cụ giải trí và thư giãn đầy tiện nghi để toàn bộ cơ thể được thả lỏng, được đắm chìm trong phút giây thư thái bên người thân, hoặc được thả hồn vào những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

 

Màu sắc căn phòng khá ấn tượng giữa sắc đậm và sắc nhạt.

Màu sắc căn phòng khá ấn tượng giữa sắc đậm và sắc nhạt.

Có sự đối nghịch về màu sắc, dường như đó là sự xếp đặt một cách cố ý của các nhà thiết kế, sự phối hợp giữa đen và xanh cốm hay cùng với màu cỏ úa lạ mắt như thể phản phất đâu đấy những hơi thở của thời gian, những cung bậc thăng trầm trong cuộc đời. Bức họa nhẹ nhàng đã làm không gian phòng khách trở nên dịu đi bởi hình một chiếc lá … càng thêm lý do để chúng ta nâng niu và giữ gìn.

 

Và phút giây thư giãn được thăng hoa trong vẻ đẹp hài hòa của căn phòng.

Và phút giây thư giãn được thăng hoa trong vẻ đẹp hài hòa của căn phòng.

 

Luôn tạo ra sự khác biệt để căn phòng trở nên nổi bật, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn đã bỏ qua yếu tố hài hòa. Một phòng khách rất riêng bạn nhưng cần tỏ ra sự thân thiện sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình, dễ sự gần gũi cho những vị khách đến thăm, và khi ấy mái ấm đã thật sự thăng hoa trong lòng của chủ lẫn khách – nổi bật trong sự hài hòa.

Tin khác