Thời trang cho cửa sổ

Thời trang cho cửa sổ

Thời trang cho Cửa Sổ


null

Hunter Douglas là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mành màn cao cấp, với hơn 160 công ty hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, thương hiệu này có nhà máy tại quận Thủ Đức, TP.HCM cùng 4 văn phòng giao dịch và mạng lưới đại lý tại khắp các thành phố lớn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng.

 

null

 

VIGNETTE Modern Roman Shades
Là một sản phẩm mang tính cách mạng của Hunter Douglas, một khái niệm mới về màn cổ điển bởi vẻ ngoài ” mỡ màng” gọn đẹp và thanh lịch. Sự đồng bộ trong thiết kế, lớp vải màn chống tĩnh điện và chống bám bụi, ngăn đến 99% tia cực tím là những ưu điểm sẵn có của Vignette cho bạn một không gian thoáng đãng và cực kỳ lý tưởng.

 

null

 

SILHOUETTE Window Shadings
Là sản phẩm kết hợp các ưu điểm chính của vải và màn sáo. Màn Silhouette với thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng, kết cấu và linh kiện cao cấp, dễ dàng sử dụng chính là sản phẩm mà Hunter Douglas mogn muốn giới thiệu đến khách hàng của mình.

 

null

 

DUETTE Honeycomb Shades
Sắc màu tinh tế, cấu tạo vải tuyệt vời, Deutte được thiết kế một cách nghệ thuật với kiểu dáng đẹp là những mảng bổ sung hoàn hảo dành cho các căn phòng bài trí khéo léo. Màn Duette, nơi những kỹ năng bậc thầy và vẻ đẹp cổ điển thăng hoa cũng chính là nơi hội tụ của chất lượng và tính truyền thống.

 

null

null

 

LUMINETTE Privacy Sheers
Luminette thích hợp nhất với các dạng phòng có cửa và cửa sổ lớn. Các lá voan thẳng đứng với bề mặt vải mềm mại cản nắng hiệu quả và cực kỳ thanh lịch kể cả khi đóng hoặc mở. Đây là kiểu màn được các nhà thiết kế nội thất trên thế giới cực kỳ ưa chuộng bởi phong cách hiện đại pha lẫn nét cổ điển.

 

null

Tin khác