Phukienbep.net nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng về các phụ kiện nhà bếp, phụ kiện tủ rượu quầy bar, phụ kiện thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ áo, phụ kiện nhập khẩu các hãng nổi tiếng trên thế giới hiện nay như wellmax, blum, malloca, teka,... Đã được các khách hàng tại thành phố hồ chí minh tin và sử dụng rộng rãi của sản phẩm phukienbep.net Qua khoảng thời gian năm năm rèn luyện có kinh nghiệm đã cho phép www.phukienbepxinh.com lựa chọn những sản phẩm tốt chất lượng của các nhà sản xuất để phân phối trên thị trường việt nam. Ngoài ra phukienbep.net tạo mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp là một tài sản tuyệt vời để phụ kiện bếp xinh mang lại cho bạn một giá cả phải chăng và hợp lý nhất.

Mục đích của phukienbep.net là giúp bạn có kinh nghiệm mua sắm hàng trực tuyến một cách tốt nhất khi bạn đi mua hàng trên mạng. Phụ kiện bếp xinh tự hào đã cống hiến hết mình trong việc mang lại tiện ích cho bạn khi ở nhà mà vẫn đi shopping vẫn mua hàng tốt và chất lượng khi bạn không biết tìm ở đâu. Bên cạnh đó phukienbep có một đội ngũ nhân viên và các chuyên gia tư vấn để tư vấn cho bạn một cách tốt nhất hổ trợ trực tuyến từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

 

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH
Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp
Showroom 1 : 92 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại Showroom 1: 028 6680 5598 - Showroom 2: 028 6672 1010
Email : ketubep@gmail.com

Hotline: 0909 816 786

Khách hàng chúng tôi đến từ các tỉnh như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Hà Nội, TP  HCM, bảo lộc, lâm đồng, thủ dầu một, hóc môn, cần giờ, nhà bè, sài gòn, phan thiết, đồng tháp ...

Tất cả đội ngũ nhân viên tại phukienbep.net gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã  ghé thăm và mua sắm tại phụ kiện bếp quý khách hàng có thể liên hệ với phukienbep.net qua các cách sau đây.

Hoặc quý khách hàng điền thông tin vào mục liên hệ nhân viên kinh doanh của phukienbep.net sẽ gọi lại cho quý khách hàng.